ยินดีต้อนรับสู่ร้าน 'ต้นไหม.com' คะ

ไหมพรมสำลี สีพื้น

ไหมพรมขนสำลี หรือ ไหมพรมใยบัว (สีพื้น) มีลักษณะเป็นเส้นกลม คล้ายเส้นขนมจีน อาจจะเรียกว่า ไหมพรมเส้นขนมจีน ก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ รอบตัวเส้นมีใยบางๆ คล้ายขนสำลี หรือ ใยบัว จึงเป็นที่มาของชื่อไหมสำลี หรือ ไหมใยบัว ค่ะ

วัตถุดิบ ผลิตจาก 100% Acrylic โดยเป็นการนำเส้นใยมารวมกลุ่มกันเป็นเส้น ผิวสัมผัสนุ่มเหมือนสำลี นุ่มมากกว่าไหมพรมที่นำหลายเส้นมาปั่นกันในเส้นเดียว (นุ่มแถมยังลื่น และยืดหยุ่นกว่า ไหมพรม 3 ply หรือ 4 ply) นอกจากนั้น คุณสมบัติของไหมสำลี สีพื้น ยังมีความเงางาม ทำให้สีสรร บนชิ้นงานของคุณดูมีมิติมากยิ่งขึ้นค่ะ

ไหมพรมสำลี สีพื้น รหัส SL-0xx (ขึ้นต้นด้วยเลข 0) จะเป็นไหมสำลีขนาด ~2 mm. มีความเงางามสวยค่ะ เส้นเล็กกว่าไหมสำลีรหัส SL-9xx และ สำลีสีเหลือบค่ะ
ไหมพรมสำลี สีพื้น รหัส SL-9xx (ขึ้นต้นด้วยเลข 9) จะเป็นไหมสำลีขนาด ~3mm. ขนาดเท่ากับไหมสำลีสีเหลือบ และลักษณะตัวเส้นจะมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับสีเหลือบมากค่ะ

กรุณาเลือกซื้อไหมพรมให้พอดีกับการใช้ งานจะดีที่สุดนะคะ ถักผ้าพันคอ ใช้ไหมไม่เกิน 2 กลุ่ม ถ้าถักผ้าคลุมไหล่ ใช้ ~3 ถึง 5 กลุ่มค่ะ ส่วนตุ๊กตา ถ้าตัวไม่ใหญ่มาก ก็ 1 กลุ่มเพียงพอค่ะ ลองกะประมาณดูค่ะ

หมายเหตุ: ภายถ่ายสินค้าทุกชิ้นเป็นภาพจากสินค้าจริง สีที่คุณเห็นอาจมีความคลาดเคลื่อนได้จากการปรับค่าสีของหน้าจอ10 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

10 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย