ยินดีต้อนรับสู่ร้าน 'ต้นไหม.com' คะ

บล๊อกตะปู & แผ่นเฟรม

บล๊อกตะปู และ แผ่นเฟรม Easy Knit or Magic Knit เป็นอุปกรณ์สำหรับงานถักนิตติ้ง สามารถดัดแปลงสร้างลายถักได้หลากหลาย ใช้แทนการถักนิตได้เลยค่ะ สามารถถักลายพื้นฐานได้ทั้ง Knit และ Purl สรรสร้างประยุกต์ได้ลายถักหลากหลาย - สต๊อกกิ้ง (stocking), การ์เตอร์ (garter), ลูกฟูกเล็ก (1-rib), ลูกฟูกใหญ่ (2-rib), etc สามารถนำมาถักงานหมวก ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ เสื้อเด็ก เสื้อผู้ใหญ่ กระโปรง ผ้าห่ม หรือ DIY อื่นๆ ตามแต่จะจินตนาการเลยค่ะ 

บล๊อกตะปู ความห่างระหว่างตัวหมุดตะปู และ ระยะห่างระหว่างหลักสองด้าน จะมีผลทำให้ความกว้างของตัวโซ่และลายทึบโปร่งต่างกันค่ะ

บล๊อกไม้ หลักตะปู ปรับระดับได้ 3 ระดับ ระยะห่างระหว่างหมุดบนแถวด้านเดียวกัน 1.25 cm. และระยะห่างระหว่างหลักสองด้าน ปรับได้ 3 ระดับความกว้างดังนี้ - 2.5, 2.75, 3.25 cm. 

บล๊อกพลาสติก หลักตะปู ปรับระดับไม่ได้ ระยะห่างระหว่างหมุดบนแถวด้านเดียว 1.25 cm. และระยะห่างระหว่างหลักสองด้าน สำหรับ 16 หลัก - 2.25cm., 21 หลัก - 2.5cm., 35 หลัก - 2.75cm.

Easy Knit Frame ใน 1 ชุดมี 4 แผ่นเฟรม นำมาคล้องต่อกันให้เป็นวงกลม เป็นลักษณะการถัก circular knitting ก็ได้ หรือจะถักเป็นผืนสี่เหลี่ยม square knitting ก็ได้ค่ะ มีหลายขนาดความกว้างของหลักบนเฟรม ถ้าใช้ไหมพรมเส้นใหญ่ ควรจะใช้แบบ 4 หลัก เพราะจะมีขนาดกว้างกว่า ถ้าไหมพรมเส้นเล็กหรือเส้นขนาดทั่วไปใช้แบบ 6 หลักค่ะ

หมายเหตุ: รูปภาพแสดงตัวอย่างของรูปทรงบล๊อกตะปู ซึ่งในบางภาพจำนวนหลักตะปูในภาพอาจจะไม่สอดคล้องกับจำนวนหลักที่เขียนไว้ ให้ถือยึดจำนวนหลักตามตัวเลขในภาพ และที่รายละเอียดใต้รูปเป็นหลักค่ะ รายการที่ 1 ถึง 100 จากทั้งหมด 122

ต่อหน้า
หน้า:
  1. 1
  2. 2

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

รายการที่ 1 ถึง 100 จากทั้งหมด 122

ต่อหน้า
หน้า:
  1. 1
  2. 2

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย