ยินดีต้อนรับสู่ร้าน 'ต้นไหม.com' คะ

ไหมพรมขนแกะ สีพื้น

ไหมพรมขนแกะ หรือ ไหมขนแกะ มีลักษณะขนปุยฟูๆเบาๆ นุ่มนิ่ม เส้นไหมประกอบไปด้วยขนฟูปุยเหมือนผ้าขนหนูนุ่มๆ ทำเลียนแบบขนสัตว์เทียมเสมือนขนแกะ วัตถุดิบทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% (Polyester 100%) ทำให้ขนนุ่มมาก และลื่น ไม่อมฝุ่นเหมือนขนสัตว์แท้ค่ะ นิยมนำมาถักตุ๊กตา หรือผ้าพันคอจากบล๊อกไม้ หลากหลายลวดลาย ก็ทำได้ง่ายและเพลินดีค่ะ

สีของไหมพรมขนแกะ มีเยอะมากค่ะ ตั้งแต่สีหวานแนว pastel จนไปถึง สีคลาสสิกโทนขาวหรือดำน้ำตาล ในร้านมีสีทั้งหมด "52" เฉดสี สามารถเลือกกลุ่มโทนสี (ทั้งหมด 11 โทนสี) จากเมนูข้างซ้ายมือ ไหมพรมขนแกะในหน้านี้จะเป็นสีพื้นธรรมดา มีจำหน่ายตลอดปี สีค่อนข้างนิ่ง คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องสีเพี้ยน ถ้าอยากเห็นสีเหลือบ คลิ๊กเลย ไหมพรมขนแกะ(สีเหลือบ)

กรุณาเลือกซื้อไหมพรมให้พอดีกับการใช้งานจะดีที่สุดนะคะ ถักผ้าพันคอ ใช้ไหม ~2 กลุ่ม ถ้าถักผ้าคลุมไหล่ ใช้ ~3 ถึง 5 กลุ่มค่ะ ส่วนตุ๊กตา ถ้าตัวไม่ใหญ่มาก ก็ 1 กลุ่มเพียงพอค่ะ ลองกะประมาณดูค่ะ

หมายเหตุ: ภายถ่ายสินค้าทุกชิ้นเป็นภาพจากสินค้าจริง สีที่คุณเห็นอาจมีความคลาดเคลื่อนได้จากการปรับค่าสีของหน้าจอ จำนวนสินค้าจะแสดงให้เห็นก็ต่อเมื่อสินค้ามีน้อยกว่า 10 ชิ้น เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าสินค้านั้นเหลือน้อย ใกล้หมด57 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

57 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย