ยินดีต้อนรับสู่ร้าน 'ต้นไหม.com' คะ

ไหมพรมขนเฟอร์ ซิลค์กี้ ซอฟท์ (Silky Soft Fur)

ไหมพรมขนเฟอร์ ซิลค์กี้ ซอฟท์ (Silky Soft Fur) : ชื่ออื่นๆ ไหมพรมขนเฟอร์, ไหมพรมขนแกะขนยาว, ไหมพรมขนแพะขนยาว, ไหมพรมขนแกะยาว, ไหมพรมขนตุ๊กตา, Feathery Kiss Fur

ไหมพรมขนเฟอร์ ซิลค์กี้ ซอฟท์ เป็นไหมพรมมีลักษณะขนยาวสลวย มีขนาดความยาวของเส้นขนยาวมากถึง 2-2.5cm. เป็นใยโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นความละเอียดละดับนาโน และมีขนวิ้งค์เนื้อละเอียดมากๆแซมเพิ่มความสวยให้กับตัวเส้นไหม และมีความนุ่มลื่นมากที่สุด (เทียบกับบรรดาตระกูลไหมขนอื่นๆ ตัวนี้นุ่มที่สุดที่เคยมีมา) ตัวเส้นมีความยืดหยุ่น สปริงตัวได้ดี อีกทั้งมีความละมุนละไม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และไม่มีกลิ่นฉุนของสีย้อมแม้แต่น้อย ใช้ถักให้กับหนูน้อยทุกรุ่นทุกวัย รวมถึงผู้ใหญ่อย่างเรา ก็ใช้ได้อย่างสบายใจสบายกาย

เหมาะถักงานผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ เสื้อสเว็ตเตอร์ ตุ๊กตา หรือเลือกมาประยุกต์ ถักประดับตามขอบหมวก ปกเสื้อ ชายเสื้อ เพิ่มความหรูหราและนุ่มละมุนให้กับชิ้นงานให้ไม่ซ้ำใครได้เป็นอย่างดี

น้ำหนัก: 45g. (+/- 5g.)

ความยาวต่อไหมพรม 1 ก้อน : ประมาณ 50-55 เมตร

อุปกรณ์:
:- ไม้นิต 5mm. ขึ้นไป ขนาดที่แนะนำ คือ 7mm-8mm. หรือสามารถเลือกใช้เบอร์ใหญ่ได้ถึง 12mm. กรณีต้องการถักหลวม เพื่อให้ดึงยืดได้มากยิ่งขึ้น
:- เข็มโครเชต์ ขนาด 10/0 หรือ 5mm. ขึ้นไป (อาศัยความชำนาญในการถัก ไม่ต้องมองหารูโซ่ เน้นที่การจิ้มตามระยะของโซ่ และใช้เข็มโครเชต์เบอร์ใหญ่ จะช่วยให้ถักง่ายขึ้นค่ะ)
:- Loom Knitting / Magic Knit / Easy Knit เหมาะมากๆ และสามารถนำไปถักขึ้นขอบหมวก หรือถักตุ๊กตาได้เลยค่ะ
:- บล็อกตะปู ถักผ้าพันคอ หรือชิ้นงานสี่เหลี่ยมได้ง่ายดาย22 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

22 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย