ยินดีต้อนรับสู่ร้าน 'ต้นไหม.com' คะ

ไหมพรมอุด้งลิตเติ้ล

(Little Udon – Ritoru Udon - リトルうどん)

ไหมพรมอุด้งมินิ / ไหมอุด้งเส้นเล็ก / ไหมพรมขนแกะเส้นกลม

ไหมพรมอุด้งลิตเติ้ล มีคุณลักษณะเดียวกับไหมอุด้ง โดยมีขนาดย่อส่วนลงมา มีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 5mm. ไม่เล็กมากและไม่ใหญ่มาก ขนาดกำลังพอดี มีขนปุยอัดแน่นตลอดตัวเส้น เหมือนขนแกะในลักษณะเส้นกลม ตัวเนื้อไหมอุด้งลิตเติ้ลนั้นเป็น โพลีเอสเตอร์ 100% (Polyester 100%) เหมือนไหมอุด้งทุกประการ เนื้อเส้นยังคงนุ่มนิ่มน่าสัมผัสอยู่เช่นเคยค่ะ

 เหมาะกับงานหลายรูปแบบ ทั้งผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าห่ม หมวก ที่คาดผม ใช้ไหมอุด้งลิตเติ้ล ไซส์นี้กำลังดีค่ะ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบชิ้นงานที่หนาเกินไป หรือจะนำมาใช้ถักตุ๊กตาก็ง่ายชิ้นงานเสร็จเร็ว ถักกระเป๋าถือใบย่อม หรือจะเป็นกระเป๋าเคสใส่มือถือ iPhone iPad Notebook ก็เหมาะ ด้วยเส้นใยนุ่มๆ ไม่หนาจนเทอะทะ ช่วยปกป้องเจ้า IT gadget ของคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ^^

ไหมพรมอุด้งลิตเติ้ล

ขนาดของเส้นไหมพรมอูด้งลิตเติ้ล = 5mm. การเลือกใช้อุปกรณ์ควรเทียบจากขนาดของเส้นไหม โดยให้ยึดจากขนาด Metric ที่ระบุไว้เป็น mm. ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลโลก ในการเทียบเคียงนะคะ

โครเชต์: เข็มโครเชต์หัวทอง เข็มโครเชต์พลาสติก เข็มโครเชต์ไม้ไผ่ 8/0, 10/0 (Japan)

นิตติ้ง: ไม้นิต ใช้ขนาด 5.5mm. เป็นต้นไป  

อุปกรณ์อื่นๆ: บล๊อกตะปู ใช้คล้อง 1-2 หลัก ขึ้นกับลวดลายความโปร่งที่ต้องการ, Loom Knitting ใช้คล้อง 1 หลัก, Easy Frame หรือ Magic Knit

กรุณาเลือกซื้อ'ไหมพรม'ให้พอดีกับการใช้งานจะดีที่สุดนะคะ

หมายเหตุ: ภาพถ่ายสินค้าทุกชิ้นเป็นภาพจากสินค้าจริง สีที่คุณเห็นอาจมีความคลาดเคลื่อนได้จากการปรับค่าสีของหน้าจอ64 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

64 รายการ(s)

ต่อหน้า

แนวตั้ง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย